logoPP
Bộ lọc Chọn thời gian
Loại nhà/ phòng
Vui lòng chọn khoảng giá
$
$
Chi tiết phòng
Bất kỳ
1
2
3
4
5
6
7
8
Bất kỳ
1
2
3
4
5
6
7
8
từ m - m
từ -
Chọn số lượng khách

Gia đình có trẻ nhỏ và những điểm cần lưu ý khi chọn căn hộ

Ngày cập nhật: 20/04/2022

Nuôi nấng trẻ nhỏ cần rất nhiều điều kiện và yếu tố phù hợp. Chính vì thế khi chọn căn hộ cho cả gia đình, các bậc phu huynh cũng cần xem xét đến nhiều yếu tố. Một vài lưu ý của Property Plus hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được tổ ấm cho gia đình phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Vị trí căn hộ: nên gần trường học

Điều này giúp thuận tiện trong việc đưa đón con đi học mỗi ngày. Ngoài ra căn hộ cũng nên gần siêu thị, bệnh viện hay siêu thị, trung tâm thương mại để thuận tiện cho cuộc sống của cả gia đình.

Căn hộ chung cư phải có thiết kế ban công cao, sử dụng nội thất thân thiện với trẻ em

Bạn cần đặc biệt chú ý đến thiết kế của khu vực ban công căn hộ. Ban công cần phải cao và có các gờ bảo vệ xung quanh. Điều này giúp tránh trẻ em trèo lên hay va đầu vào rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, nếu căn hộ trang bị bếp âm kín, nội thất thân thiện không gây hại cho trẻ nhỏ cũng là một điểm cộng lớn.

Chung cư phải có môi trường sống tốt

Những nơi có môi trường kém như: rác thải, ô nhiễm tiếng ồn… chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống của bạn và gia đình

Xung quanh căn hộ chung cư được thiết kề gồm nhiều cây xanh, hồ bơi, công viên và mật độ xây dựng thấp sẽ là lý tưởng nhất. 

Chung cư phải đảm bảo an ninh, phải trang bị hệ thống báo cháy

Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà và tìm hiểu xem đó có phải là hệ thống chất lượng không.

Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu về hệ thống đảm bảo an ninh cho tòa nhà, hệ thống kiểm tra ra vào trong khu nhà, camera quan sát an ninh...

Hi vọng bạn tìm được một căn hộ ưng ý nhé!